Tin tức

Tìm kiếm tin tức

Tham gia Oẳn Tù Xì Tắm Tiên cùng Tiên Hiệp Truyền kỳ 2

18-01-2013


Như đã đưa tin vào ngày 18/01 này Tiên Hiệp Truyền Kỳ 2 sẽ gửi đến một sự kiện hấp dẫn với những phần thưởng giá trị. Ngay bây giờ Hàn Lập Thượng nhân xin mời các Đạo Hữu tham gia sự kiện "Oẳn Tù Xì Tắm Tiên" cùng Tiên Hiệp Truyền Kỳ 2.

Tham gia sự kiện Đạo Hữu sẽ được gỡ bỏ 1 trang phục bất kì trên người tiên nữ. Chiến thắng Đạo Hữu sẽ nhận cho mình một code Tiên Lữ, Code Long TướngCode Ngọa Long. Để tham gia, Đạo Hữu cần truy cập vào Fanpage Tiên Hiệp Truyền Kỳ 2 trên Zing Me và nhấp vào ứng dụng minigame Oẳn Tù Xì Tắm Tiên. Sau khi đăng nhập và điền đầy đủ thông tin yêu cầu thì mới có thể tham gia Oẳn Tù Xì Tắm Tiên.

Một nàng tiên xinh đẹp sẽ xuất hiện khoác trên người 8 món trang bị khác nhau. Các Đạo Hữu là chọn búa, kéo, bao để tù xì với tiên nữ này. Mỗi lần chiến thắng, Đạo Hữu sẽ cởi được 1 trang phục bất kì trên người tiên nữ. Còn nếu thua, Tiên Nữ sẽ tự động mặc lại 1 món trang phục bị thua trước đó. Tuy nhiên bận cần phải đạt từ level (cấp) 20 trở lên mới có thể nhận thưởng.

Code Game Phần Thưởng
Tiên Hiệp Truyền Kỳ 2 Bùa tiền đồng x 5, Cân đẩu vân x 20, Hộp đá quý level 2 x 3
Long Tướng 200 vàng khóa, 300,000 Bạc, 20 Quân Lệnh
Ngọa Long 2.000.000 Bạc và 200.000 Chiến Công

Sau khi tháo được 8 món trang phục trên người của Tiên Nữ, bạn sẽ nhận được code thưởng có giá trị: Bùa tiền đồng x 5, Cân đẩu vân x 20, Hộp đá quý level 2 x 3. Ngoài ra Đạo Hữu sẽ nhận được thêm 2 Code Long TướngCode Ngọa Long. Đạo Hữu có thể tham gia "Oẳn Tù Xì Tắm Tiên" nhiều lần.

Top